2 Hot girl 18+ âm thầm rút lui khỏi ngành công nghiệp JAV

Bạn đang xem: 2 Hot girl 18+ âm thầm rút lui khỏi ngành công nghiệp JAV tại pgddttramtau.edu.vn

Mới đây, nhiều fan JAV Idol phát hiện ra hai hot girl 18+ bất ngờ ngừng ra mắt phim mới, xóa hết tài khoản mạng xã hội và đổi tên. Nhiều tin đồn cho rằng hai cô nàng đang âm thầm giải nghệ.

Hot girl 18+ lặng lẽ giải nghệ

Amakawa Sora

Sora là diễn viên AV từ tháng 10 năm 2019 và chưa chính thức tuyên bố giải nghệ. Người đẹp sinh năm 1998 này gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 86 (F-Cup) – 56 – 84 cm.

Kể từ tháng 9 năm 2021, cô ấy chưa phát hành bất kỳ bộ phim mới nào. Trên Twitter của mình, cô đã đổi ảnh bìa thương hiệu Faleno của công ty quản lý thành ảnh cá nhân. Các trang cá nhân ảnh nóng của cô đều đã bị xóa.

2 Hot girl 18+ lặng lẽ giã từ ngành JAV 2

Tất cả những điều trên khiến người hâm mộ cho rằng Sora đang âm thầm giải nghệ. Tuy nhiên, nhiều fan đã phát hiện ra cô đang niềng răng nên có nhiều tin đồn cho rằng cô chỉ đang tạm nghỉ.

Amakawa Sora

Hasumi Mười

Hasumi đã có một sự nghiệp không nổi bật kể từ khi ra mắt. Dù sở hữu ngoại hình và nhan sắc nổi bật nhưng việc không sử dụng nó khiến hình ảnh của cô khá yếu ớt.

Hasumi Mười

Giống như Sora, Hasumi không có phim mới nào trong năm 2021. Các hoạt động của cô dưới cái tên Hasumi gần như bị đóng băng hoàn toàn. Cô ấy cũng đã xóa tài khoản Twitter của mình.

2 Hot girl 18+ lặng lẽ rút khỏi ngành JAV 3

Mới đây, nhiều fan phát hiện cô đổi tên thành Noah để xây dựng hình ảnh mới cho bản thân. Instagram mới của cô ấy cho biết cô ấy là nhân viên văn phòng, chủ nhà hàng và Tiktoker.

2 Hot girl 18+ lặng lẽ giã từ ngành JAV 4

Hầu hết các fan JAV và pgddttramtau.edu.vn đều tiếc nuối cho sự nghiệp của 2 hot girl 18+ xinh đẹp và tài năng này khi không được công ty nâng đỡ rồi lặng lẽ biến mất.

Bạn thấy bài viết 2 Hot girl 18+ âm thầm rút lui khỏi ngành công nghiệp JAV có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 2 Hot girl 18+ âm thầm rút lui khỏi ngành công nghiệp JAV bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 Hot girl 18+ âm thầm rút lui khỏi ngành công nghiệp JAV của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Triệu Linh Trang khoe clip show hàng khiến CĐM bỏng mắt

Viết một bình luận