Saturday, 24/08/2019 - 08:31|

Liên đội trường TH&THCS Bản Lừu phát động cuộc thi báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Liên Đội trường TH&THCS Bản Lừu phát động cuộc thi làm báo tường. Cuộc thi đã thu hút được 9 khối lớp tham gia với 9 số báo đặc biệt. Mỗi tờ báo đều chứa đựng nhiều tình cảm, lòng biết ơn của các em học sinh giành cho các thầy cô giáo.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của toàn bộ các em học sinh trong nhà trường từ khối lớp 1 cho đến khối lớp 9. Với nội dung được mô tả qua các hình vẽ của các em, mỗi bài báo là tâm tư tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc, là lời tri ân đến mỗi thầy cô trong ngày 20/11.

Những hình vẽ đơn sơ mộc mạc nhưng chất chưa nhiều tình cảm!

Chi đội khối lớp 1 với chủ đề Chắp cánh ước mơ.

Chi đội khối lớp 2 là Lời tri ân đến các thầy, cô giáo

Chi đội khối lớp 3 là sự biết ơn sâu sắc

Chi đội khối lớp 4 thì ví thầy cô như những cánh buồm tuổi thơ, đưa chúng em qua những khó khắn sóng gió để cập những bến bờ tri thức.

Chi đội khối lớp 5 Thầy cô ngư những tấm gương sáng để chúng em noi theo, thầy cô là nguồn sáng gieo những hạt giống tâm hồn, ươm mầm cho tương lại.

Chi đội lớp 6 là sự ghi nhớ công ơn, ăn quả nhớ người trồng cây, nhớ và biết ơn nguồn cội.

Chi đội lớp 7 thể hiện lòng biết ơn thầy cô qua những nét vẽ đơn so mộc mạc.

Chi đội khối lớp 8 là câu chuyện dưới Mái trường mến yêu.

Chi đội lớp 9 có sự sáng tạo trong cách thể hiện và chất liệu.

Với những tình cảm của các em học, thầy cô giáo trường TH&THCS Bản Lừu luôn không ngừng phấn đấu rèn luyện bản thân, để hàng ngày truyền thụ tới các em học sinh những tri thức cho ngày mai, dạy các em thành những người có ích, là những chủ nhân tương lại của đất nước.