Sunday, 20/10/2019 - 17:59|

Ngày 23 tháng 6 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi “CBQL, Giáo viên, Nhân viên ngành GD&ĐT học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của nghành”

Đồng chí Lê Thị Huệ - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi “CBQL, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của nghành, là một đợt sinh hoạt tư tưởng chính trị sâu rộng, có ý nghĩa giáo dục to lớn góp phần nâng cao chất lượng học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các nhà trường; triển khai Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thành hành động và việc làm cụ thể.

Đồng chí Lê Thị huệ - Phó trưởng phòng GD&&ĐT trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi CBQL,GV,NV học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trải qua 2 nội dung thi: Nội dung thứ nhất thi viết về các mô hình điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành và việc thực hiện chuẩn mực đạo đức nhà giáo đã hoàn thành vào sáng ngày 21/6/2019. Và nội dung thứ 2, Sân khấu hóa diễn ra ngày hôm nay sẽ trải qua 3 màn thi: Màn chào hỏi; màn thi kiểm tra kiến thức, hiểu biết; màn thi kể chuyện. Với sự tham gia của 05 đội thi đến từ 05 đơn vị trường đã xuất sắc trải qua vòng thi cấp cụm. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên tiêu biểu được lựa chọn tại các đơn vị
trường.

Hội thi đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Kết thúc Hội thi BTC đã chọn ra được đội thi tiêu biểu, xuất sắc hội tụ đủ các tố chất để đại diện cho ngành tham dự Hội thi cấp Tỉnh./.